0936890999

VINHOMES CỔ LOA SẼ CÓ GIÁ TRỊ NHƯ THẾ NÀO TRONG TƯƠNG LAI

VALUE OF VINHOMES CỔ LOA IN THE FUTURE

GIÁ TRỊ CỦA VINHOMES  CỔ LOA ĐÔNG ANH

Dự Án Vinhomes Cổ Loa thuộc chủ đầu tư Vinhomes thuộc tập đoàn Vingroup được dự kiến sẽ khởi công xây dựng vào đầu quý III năm 2021. Dù chỉ mới là dự kiến, nhưng dự án đã được giới đầu tư cũng như thị trường đánh giá đây sẽ là một siêu phẩm của Vinhomes. Thông tin cụ thể của dự án bấm vào đây.

Dự án Vinhomes Cổ Loa được chờ đợi và mong mỏi từng ngày vì dự kiến đây sẽ là sản phẩm đầu tư siêu hot và mang lại lợi nhuận cho nhà đầu tư vô cùng lớn. Tại sao dự án này lại được đánh giá cao như vậy? Chính vì những yếu tố sau đây:

”Nhất vị, nhì thế, tam hướng”

 

Thứ nhất :

Là những yếu tố đầu tiên khi lựa chọn một bất động sản bất kì. Và Vinhomes Cổ Loa cổ loa có đủ 3 yếu tố quan trọng nhất. Dự án nằm ở vị trí không thể đẹp hơn, thuận tiện hơn. Đó là vị trí tại xã Đông Hội, Xuân Canh và Mai Lâm, cách cầu Chương Dương chỉ 5km, cách cầu Nhật Tân chỉ 4km, và cách sân bay chỉ 5 phút đi ô tô. Về Thế, Vinhomes Cổ Loa có vị trí nằm giữa 2 con sống lớn là Sông Hồng và Sông Đuống. Với Vị trí mát mẻ, đắc địa vô cùng.

Thứ hai:

Từ Vinhomes Cổ Loa đi đến mọi quận của Hà Nội đều vô cùng tiện lợi. Từ dự án này đi Cầu Giấy, Nam Từ Liêm qua cầu Nhật Tân chỉ mất 20phut. Đi Hoàn Kiếm, chỉ mất 10 phút qua cầu Chương Dương. Chỉ mất 5 phút để đi Long Biên và 10 phút để đi Gia Lâm. Thậm chí, từ Vinhomes Cổ Loa đi các tỉnh như Bắc Ninh, Thái Nguyên, Hưng Yên, Hải Phòng, Bắc Giang…cũng vô cùng thuận lợi.

Vị trí dự án Vinhomes Cổ Loa
Phạm Nhật Vượng Vingroup

VINGROUP – Xây dựng Vinhomes Cổ Loa

Dự án được xây xựng, triển khai và quản lý bởi chủ đầu tư số 1 Việt Nam hiện nay đó chính là Công ty cổ phần Vinhomes thuộc tập đoàn Vingroup. Vingroup đã chứng minh được vị thế tiên phong, khẳng định được giá trị và uy tín số 1 Việt Nam mà không ai có thể phủ nhận. Vì thế, nhà đầu tư hoàn toàn yên tâm khi đặt niềm tin đúng chỗ.

ĐÔNG ANH

Vinhomes Cổ Loa tọa lạc tại mảnh đất địa linh nhân kiệt Đông Anh:

Nổi tiếng với rất nhiều người con ưu tú của Việt Nam, nơi đã 2 lần được chọn làm Kinh Đô của đất nước. Được tọa lạc nơi linh thiêng, thế đất là thế Rồng uốn lượn quanh con sông Hồng và sông Đuống. Người ta quan niệm đây chính là mảnh đất đẹp nhất thủ đô mà ai cũng mong muốn được sở hữu. Dự án tọa lạc nơi đây sẽ lộc phát quanh năm. Giá nhà sẽ tăng lên vùn vụt.

Rất có thể, Đông Anh sẽ là thành phố trong tương lai???!!

Với diện tích 185km2,  gấp 20 lần so với quận Ba Đình (9,21km) thì rất có thể Đông Anh sẽ sớm trở thành một thành phố Thủ Đức trong tương lai. Vậy khi đó, giá trị của Vinhomes Cổ loa sẽ ra sao khi dự án này chính là trọng điểm của thành phố?

Đông Anh
Cầu Tứ Liên

CẦU TỨ LIÊN

Cầu Tứ Liên sẽ bắc từ Tây Hồ chạy thẳng vào dự án Vinhomes Cổ Loa. Cây cầu giá trị này dự kiến sẽ khởi công vào cuối năm 2021, được bắc từ đường Nghi Tàm sang xã Đông Hội và chạy thẳng vào lòng dự án. Giúp quãng đường nối từ dự án sang Phố Cổ và Hồ Tây chỉ vẻn vẹn mất 5 phút chạy xe. Vậy khi đó, giá trị của dự án này sẽ xứng đáng như thế nào? Quý khách hàng hoàn toàn có thể dự kiến được.

Với những yếu tố độc nhất vô nhị, dự án này xứng đáng cho nhà đầu tư chờ đợi?

Quỳnh Hoa

Mrs. Quỳnh Hoa là giám đốc kinh doanh của Vinhomes, chủ sở hữu trang thông tin MUABANVINHOMES.VN chuyên cung cấp thông tin về dự án Vinhomes. Với nhiều năm điều hành bán hàng qua các dự án lớn như : Vinhomes Ocean Park, Vinhomes Dream City, Vinhomes Cổ Loa, Vinhomes Đan Phượng, …. Tiêu chí đặt ra cho tất cả nhân viên là :

” TRUNG THỰC, THẲNG THẮN, UY TÍN, NHANH GỌN “

Khách hàng yên tâm khi liên hệ trực tiếp với Mrs. Quỳnh Hoa qua hotline : 0936 890 999 để có thêm thông tin, bảng hàng, bảng giá của tất cả các dự án.

error: Content is protected !!